CHỐNG THẤM ĐÀ NẴNG

Công ty THHH chống thấm và xây dựng Thủy Quyên Lâm là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu và thi công chống thấm uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Với đội ngũ kĩ sư giàu chuyên môn và đội ngũ công nhân lành nghề, có trách nhiệm, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý chống thấm các công trình chung cư, nhà dân dụng.

Các công trình do chúng tôi thi công đáp ứng các tiêu chí khắc khe nhất của nhà thầu, với thế mạnh là về các vật liệu chống thấm được chúng tôi nhập về từ các đơn vị đối tác uy tín tại Hồng Kông, Nhật Bản. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giúp đưa ra giải pháp chống thấm và vật liệu phù hợp và vị trí địa hình của công trình.

HÌNH ẢNH CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

CÁC DỊCH VỤ

tại thủy quyên lâm

Tầm quan trọng của việc chống thấm nhà

Ngôi nhà là tài sản lớn của mỗi gia đình, vì thế khi xây, mọi người đều tính đến bài toán nhà chắc chắn, đẹp, không lỗi thời và đặc biệt không xảy ra tình trạng thấm dột sau này.

Việt Nam là đất nước nhiệt đới, ẩm thấp, mưa nhiều, thường xuyên. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến cho sự cố thấm dột công trình xuất hiện.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Bởi bên cạnh đó, còn rất nhiều các lý do khác khiến công trình bị thấm ẩm. Cụ thể như:

+ Quá trình thi công ẩu, không cẩn thận, công trình kém chất lượng nhanh xuống cấp. Thấm dột là một biểu hiện dễ nhận biết của tình trạng này.

+ Sử dụng nguyên vật liệu thi công không phù hợp hoặc không đảm bảo. Dẫn đến tuổi thọ công trình không cao.

+ Các hạng mục như nhà vệ sinh, nhà tắm, bể chứa nước, sân thượng… Thường tiếp xúc liên tục với nước. Do đó, khả năng thấm dột cũng cao hơn.

+ Không xử lý chống thấm dột triệt để cho công trình. Hoặc có xử lý nhưng hiệu quả không đạt yêu cầu.

Thấm dột “phá hoại kết cấu hạ tầng” khiến “giảm tuổi thọ” của ngôi nhà. Các vết nứt, bong tróc của bê tông đều là những dấu hiệu cho thấy công trình đã bị xuống cấp và chứa đầy các nguy cơ tiềm ẩn gây nguy hiểm rất khó lường.

Hệ thống công trình phụ như nhà vệ sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với đời sống sinh hoạt của bất cứ gia đình nào. Hay các đơn vị, tổ chức nào có con người hoạt động.

Tuy nhiên, đi cùng với nó thì đây cũng là khu vực dễ phát sinh nhiều vấn đề rắc rối nhất. Và điều đó mang đến không ít những phiền toái cho con người trong khi sử dụng.

Điển hình như tình trạng thấm dột nhà vệ sinh. Không chỉ khiến khu vực WC kém đẹp mà còn kèm theo những rủi ro về chất lượng công trình. Hay vấn đề an toàn trong sử dụng.

Chính vì thế, một phương pháp xử lý chống thấm nhà vệ sinh triệt để toàn diện là vô cùng cần thiết.

Nguyên nhân tại sao nhà vệ sinh hay bị thấm dột

Sau đây, chúng ta cùng điểm qua một số nguyên nhân khiến cho nhà vệ sinh hay bị thấm dột. Cụ thể như:

+ Là bộ phận gần nhất với hệ thống đường ống cấp thoát nước. Do đó, thường đối mặt với nguy cơ nước rò rỉ, ngấm ngược xuyên tường, xuyên sàn.

+ Các hoạt động sinh hoạt hàng ngày đều gắn liền với nước. Việc tiếp xúc và chịu tác động thường xuyên này dễ dẫn đến thấm dột.

+ Đặc thù khí hậu của Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều. Chính vì thế, các công trình luôn chịu tác động không nhỏ từ độ ẩm cao trong không khí. Đó cũng là một nguyên nhân khiến cho vấn đề thấm dột thêm phần nghiêm trọng.

+ Công trình chưa tiến hành xử lý chống thấm nhà vệ sinh trước đó. Hoặc đã tiến hành xử lý chống thấm nhà vệ sinh song hiệu quả không cao, không triệt để.

+ Thi công ẩu, chất lượng công trình không đảm bảo dễ phát sinh thấm dột, xuống cấp.

Thấm dột là tình trạng phổ biến thường diễn ra tại các công trình, ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu của công trình. Gây xuống cấp rất nhanh và làm giảm tuổi thọ các công trình, .Không chỉ ảnh hưởng tới mỹ quan ngôi nhà, mà còn gây thiệt hại về kinh tế, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người  sử dụng. Chính vì vậy, chống thấm sàn mái là yêu cầu bức thiết cần đặt ra của bất kì công trình thi công nào.
Bằng các phương pháp tiên tiến và vật tư phương tiên chuyên dụng. Chúng tôi luôn đảm bảo và bảo hành công trình thực hiện cho quý khách.

Phương pháp chống thấm hiệu quả của công ty chúng tôi

  • Chống thấm dùng màng khò nóng
  • Chống thấm sử dụng màng tự dính.
  • Dùng hóa chất chống thấm.

Tùy vào hiện trạng từng công trình và nhu cầu mà ta sử dụng các phương pháp chống thấm khác nhau.Để có thể biết rõ hơn về các quy trình chống thấm thì bạn nên liên hệ tới các chuyên gia trong lĩnh vực này để được tư vấn tốt nhất.

Bể nước sinh hoạt, bể nước ngầm hay bể nước nói chung là một trong những hạng mục thiết yếu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Đặc thù của bể nước đó là luôn chứa nước nên việc chống thấm cần phải được xử lý triệt để. Nếu không, bể nước sẽ dễ bị rò rỉ nước dẫn đến:

  • Nếu là bể chứa nước sạch sẽ bị chảy ra ngoài khiến cho bạn phải trả thêm tiền vì lãng phí nước sạch.
  • Nếu là bể chứa nước thải chảy ra ngoài, ngấm vào đất sẽ làm ô nhiễm nguồn nước, gây nguy hiểm đối với những người sống xung quanh.

Lý do, tại sao bạn lựa chọn giải pháp thi công chống thấm tại chúng tôi khi có nhu cầu sửa chữa chống thấm là phù hợp

  • Chấm dứt việc sửa chữa chống thấm lặp đi lặp lại nhiều lần
  • Tránh các vấn đề sức khỏe phát sinh từ ẩm ướt

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi là đơn vị chống thấm bể bơi?

+ Chúng tôi luôn sử dụng công nghệ chống thấm mới
            + Đội ngũ thi công chuyên nghiệp
            + Thi công an toàn, sạch sẽ.

+ Đảm bảo tiến độ thi công đúng cam kết và thời hạn bảo trì sản phẩm lâu dài.

Tầng hầm bị thấm do nguyên nhân nào? 

– Do thiết kế sơ sài, kiến trúc sư chưa hiểu hết và nắm rõ được đúng quy trình chống thấm.

– Do thi công xây dựng trong quá trình đổ bê tông kém chất lượng sẽ tạo ra độ rỗng và gây thấm.

– Do khi đổ bê tông xong, quy trình thi công chống thấm dột tầng hầm thường là các chủ đầu tư hoặc các nhà thầu chọn phương án giá rẻ nên chất lượng thường không đảm bảo, thi công xử lý chống thấm theo kiểu chắp vá tức là thấm chỗ nào thì làm chỗ đó. 

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúng tôi rất vinh dự được phục vụ

Với định hướng phát triển bền vững lấy chất lượng và yếu tố thẫm mỹ công trình tạo niềm tin. Chúng tôi  dần khẳng định vị thế đi đầu trong ngành chống thấm, cùng giá trị cốt lõi chất lượng, niềm tin, giá thành tạo niềm tin vững mạnh cho mọi gia đình, nhà thầu công trình, chủ đầu tư. Cùng chúng tôi xây đắp nền tảng vững chắc cho từng ngôi nhà Việt Nam, tô điểm cho đất nước những công trình sống mãi với thời gian. Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên và đội ngũ kỹ sư công ty chân thành cảm ơn quý khách đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua.

về thủy quyên lâm

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI THỦY QUYÊN LÂM

Khi Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn và xin địa chỉ của khách hàng.

Chúng tôi sẽ cử giám sát đến khảo sát công trình cần chống thấm và báo giá thực tế sớm nhất cho Quý khách hàng.

Sau khi hai bên đồng ý với giá cả và tiến độ hoàn thành dịch vụ chống thấm. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để thực hiện dịch vụ chống thấm như đã cam kết.

Nghiệm thu và thanh toán: Khi hoàn thành các hạng mục chống thấm trong hợp đồng, giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng đi nghiệm thu toàn bộ công trình, nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng, Công ty sẽ tư vấn và có những biện pháp khắc phục phù hợp cho Quý khách. Quý khách ký vào biên bản nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.