Sửa chữa văn phòng làm việc tại 57 Duy Tân – Tp Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố phát triển bậc nhất tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, cùng với đó nhu cầu về cơ sở hạ tầng cũng được tăng lên, trong đó dịch vụ sửa chữa nhà và văn phòng tại Đà Nẵng

  • Bạn đang cần sửa sang, nâng cấp văn phòng công ty mình?
  • Công ty của bạn xây dựng đã lâu và hiện nay đang xuống cấp khiến nhân viên của bạn làm việc trong văn phòng không thoải mái nhất là vào mùa mưa?
  • Thiết kế của văn phòng công ty bạn đã cũ kỹ, lạc hậu và bạn muốn cải tạo lại công ty để bắt kịp xu hướng, tạo không gian làm việc hiện đại, khoa học, tăng thêm phần uy tín khi tiếp đối tác, khách hàng.

Những nhu cầu trên của bạn hoàn toàn được đáp ứng một cách tốt nhất tại Công ty cổ phần Xây Nhà Miền Trung, việc sửa chữa văn phòng luôn đòi hỏi đơn vị xây dựng phải có một năng lực vững vàng đó là sự tổng hợp của các yêu tố như: kiến thức chuyên ngành, kỹ thuật chuyên môn, thiết bị máy móc và kinh nghiệm bởi vì chỉ khi có được tất cả những yêu tố trên việc sửa chữa, cải tạo văn phòng mới có được sự hiệu quả, tiết kiệm nhất, không làm phá vỡ đi kết của toàn bộ công trình.
Quy trình thi công và sữa chữa văn phòng làm việc.

Quy trình thi công Sửa Chữa Văn Phòng Công Ty Tại Đà Nẵng – Công ty THHH Thủy Quyên Lâm:

  • Bước 1: Khi Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn và xin địa chỉ của khách hàng.
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ cử giám sát đến khảo sát công trình cần chống thấm và báo giá thực tế sớm nhất cho Quý khách hàng.
  • Bước 3: Sau khi hai bên đồng ý với giá cả và tiến độ hoàn thành dịch vụ chống thấm. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để thực hiện dịch vụ chống thấm như đã cam kết.
  • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán: Khi hoàn thành các hạng mục chống thấm trong hợp đồng, giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng đi nghiệm thu toàn bộ công trình, nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng, Công ty sẽ tư vấn và có những biện pháp khắc phục phù hợp cho Quý khách. Quý khách ký vào biên bản nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Chúng tôi xin cam đoan khi nhận sửa chữa nhà bạn
– Đưa ra phương án phù hợp nhất, tối ưu nhất với kinh phí tốt nhất, canh tranh nhất.
– Làm đúng những gì đã cam kết
– Triển khai tiến độ thi công nhanh nhất có thể
– Xử lý triệt để những sự cố trong quá trình thi công
– Đảm bảo an toàn lao động cho người, và tài sản của gia chủ và những người xung quanh
– Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành lâu dài theo cam kết.
Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!.
Trân trọng cảm ơn!

Địa chỉ: 33 Trương Văn Đa — Hòa Khánh Nam – Tp Đà Nẵng

Liên hệ trực tiếp: 0935044454 (Mr Mẫn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Facebook messenger