Quy trình Chống thấm với sản phẩm NEOMAX

chong tham neomax c102 tai da nang

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc Lập – Tư Do –Hạnh Phúc

 

QUY TRÌNH KỸ THUẬT THI CÔNG CHỐNG THẤM

 (Số: TQL-…-…….2019/HĐTCCT)

 

   CÔNG TY TNHH CHỐNG THẤM VÀ XÂY DỰNG THỦY QUYÊN LÂM

   Địa chỉ           : 83 PHẠM NHƯ XƯƠNG , HÒA KHÁNH NAM, LIÊN CHIỂU, TP ĐÀ NẴNG.

Điện thoại      : 0935.044.454                          Website: http://Thuyquyenlsm.com

Mã số thuế :      0401943379                          Email   : Thuyquyenlam2017@gmail.com

Tài khoản     :  040081904989   tại Ngân hàng sacombank chi nhánh Đà Nẵng.

Do Ông           :   Phạm Thanh Mẫn              Chức vụ: Giám Đốc

Ban hành quy trình áp dụng thi công chống thấm theo từng hạng mục, mục đích công năng xử dụng của công trình. Và tỳ theo từng loại sản phẩm.

Hạng mục thi công chống thấm đối với nhà mới xây xong để chống thấm cần thực hiện các bước sau.

Quy trình gồm từng bươc như sau:

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ tất cả vật tư như vữa hoặc bê tông thừa trên bề mặt sàn, làm sạch bằng các dụng như bàn chải sắt, máy chà, máy mài. Sau đó vệ sinh sạch sẽ toàn bộ bề mặt bằng máy thủi bụi hoặc nước.

Bước 2: Test nước xử lí kỹ thuật trước khi thi công lớp 1. ( Đối với sàn hay có hiện tượng nứt do quá trình thi công và bảo dưỡng cần xử lý bằng biên pháp nghiệp vụ và ngăn chặn kịp thời tránh ảnh  hưởng về sau. ( đơn giá xử lý nứt 380.000 vnd/ md chưa có VAT 10%)

Bước 3: Sau khi xử lý kỹ thuật xong ( nếu không có hiện tượng gì xảy ra ta rút ngắn thời gian cho thi công ngay bước 3 là tiếng hành lăn 2 lớp chống thấm cách nhau 4h đến 6h thi công.

Bước 4 : Sauk hi thi công 2 lớp chống thấm của neomax c102 là hợp chất chống thấm gốc ximăng – polyme2 thành phần chúng ta cần để hợp chất được  ninh kết hoàng toàn khoản thời gian từ 8h-16h sau khi thi công mới tiến hành ngâm nước trong thời gian 3 ngày sau khi cán lớp bảo vệ. ( mục đích của  việc ngâm nước là test sản phẩm dùng có đạt yêu cầu không và cần khắc phục ngay nếu có hiện tượng thấm sảy ra)

Bước 5: khi cán lớp bảo vệ cần thông báo cho bên công ty chúng tôi xuống kiểm tra theo dõi, không có hiện tượng dùng sản hoăc cuốc các vật dụng khác làm bong tróc lớp chống thấm.

 

Chú ý: Có nhiều công trình mà chúng tôi gặp và đã làm đó là chỗ vị trí sàn mái bị nứt, thấm nước nghiêm trọng. Lúc đó để có thể chống thấm hiệu quả, chúng tôi sử dụng mũi khoan tạo thành các tổ ong trên sàn rồi dùng ống khò gas để làm khô sàn sau đó mới thực hiện được việc chống thấm.

Theo kinh nghiệm chống thấm lâu năm của chúng tôi thì tốt nhất bạn nên thuê một công ty chuyên làm chống thấm. Vì sẽ đảm bảo chắc chắn việc tạo độ dốc phù hợp, đây là ưu tiên hàng đầu(thoát hết nước sau khi trời mưa). Các vị trí tiếp giáp với vách tường, chân cầu thang phải được lấy hết lớp hồ tô và tạo dốc trượt nước.

Dịch vụ chống thấm của công ty Chống thấm và Xây dựng Thủy Quyên Lâm đã có nhiều năm tâm huyết và kinh nghiệm chuyên tư vấn và thi công chống thấm dột, chống thấm sàn mái, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tầng hầm, tường nhà, các công trình đường trong khu vực Miền Trung.

Khách hàng của Thủy Quyên Lâm là các hộ gia đình, nhà dân, nhà xưởng, nhà máy, các công ty xây dựng cầu đường được lien kết nhờ vào nhiều năm theo đuổi, mong muốn sẽ loại bỏ được sự ẩm mốc của căn nhà bạn và sự khó chịu khi bị thấm giọt, chúng tôi cam kết chất lượng, tạo thương hiệu, sẽ đồng hành cùng các bạn …

 

Sau đây là các bước trong quy trình làm việc với khách hàng của công ty chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Quý khách hàng liên hệ, gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 0935.044.454 (24/24h)

Chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình.

Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước. Chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng. Tư vấn phương án xử lý, lựa chọn vật liệu chống thấm thích hợp.

Bước 3: Lập kế hoạch thi công cụ thể và báo giá.

Đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất. Lập dự toán và báo giá tới khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.

2 bên trao đổi, chốt lại phương án thi công và ký hợp đồng(nếu khách hàng đồng ý).

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo đúng kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Trong quá trình thi công, nếu phát sinh ra vấn đề, sẽ thông báo ngay cho quý khách để tìm hướng giải quyết triệt để.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành công trình. Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu. Công ty đến phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút.

Với uy tín của một công ty, và tâm huyết nhiều năm kinh nghiệm được đi thi công thực tế. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Facebook messenger